Bạn Chưa Có Kinh Nghiệm Thuê Xe Vận Chuyển Đồ?

Bạn đang bối rối với hàng tá câu hỏi như:

Làm sao để tìm được dịch vụ uy tín, an toàn?

Giá thuê xe chuyển đồ bao nhiêu?

Thực tế, bạn rất bận rộn và không có nhiều thời gian để tìm kiếm và lựa chọn dịch vụ tốt nhất.

Vậy sao không lắng nghe kinh nghiệm chuyển đồ giá rẻ nhanh chóng mà vẫn đảm bảo an toàn dưới đây.

Dịch Vụ Vận Chuyển Tại_Tân Lộc Phát

 

✔ 5 KINH NGHIỆM CHO NGƯỜI CẦN THUÊ XE VẬN CHUYỂN ĐỒ

Để không rơi vào mớ lộn xộn khi cần chuyền đồ, bạn đừng nên bỏ qua 6 kinh nghiệm hữu ích dưới đây:

1. Thống Kê Lại Các Đồ Dùng Cần Vận Chuyển

  • Đừng vội tìm ngay nhà xe vận chuyển đồ đạc nếu bạn vẫn chưa chuẩn bị bước này. Hãy dành ra chút thời gian để thống kê lại các vận dụng cần chuyển, kích thước và đặc điểm. Nhờ vậy, bạn mới có thể cân nhắc lựa chọn phương án vận chuyển phù hợp nhất.
  • Ngoài ra, công việc này giúp bạn phân chia đồ đạc sắp xếp trên xe khoa học hơn. Đối với những đồ vật quan trọng như giấy tờ bạn có thể tự vận chuyển được, tránh gặp phải rủi ro.

2. Lựa Chọn Dịch Vụ Chuyển Nhà Của Đơn Vị Uy Tín

  • Dịch vụ chuyển đồ giá rẻ ngày càng tăng cao, nhưng trong số đó có rất ít đơn vị chuyên nghiệp, đáng tin. Vì vậy, trước khi quyết định lựa chọn đơn vị vận chuyển nào, bạn nên tìm hiểu cẩn thận thông tin nhé.
  • Với một đơn vị uy tín, bạn có thể dễ dàng tìm kiếm các thông tin như: số điện thoại, địa chỉ văn phòng,… Sau đó có thể google hoặc lên Facebook tìm kiếm tên công ty để tìm đọc thêm thông tin.

3. Tìm Hiểu Giá Cước Thuê Xe Vận Chuyển Đồ

  • Bạn có thể tìm hiểu và lấy thông tin bảng giá của công ty vận chuyển qua Website hoặc gọi điện trực tiếp để được tư vấn. Đối với từng loại xe và quãng đường khác nhau, giá cước sẽ khác nhau. Vậy để tiết kiệm chi phí vận chuyển bạn hãy lựa chọn loại xe phù hợp với nhu cầu nhất.
  • Ngoài ra, nên hỏi rõ cước phí đã bao gồm các dịch vụ và phí cầu đường phát sinh chưa để tránh hiểu lầm.

4. Lựa Chọn Phương Án Vận Chuyển Phù Hợp

  • Cung cấp đầy đủ các thông tin loại hàng, khối lượng, kích thước và nơi nhận hàng, trả hàng cho bên vận chuyển. Thông tin càng chi tiết càng tốt, như chiều rộng của đường vào, có chỗ quay đầu xe không? Thường trong nội thành sẽ có khung giờ cấm tải nên nếu bạn thuê loại xe lớn thì bắt buộc phải chờ giờ để vận chuyển đồ
  • Có như vậy, công ty vận chuyển mới tư vấn được phương án vận chuyển tốt nhất cho bạn.

5.Thỏa Thuận Rõ Ràng Các Điều Khoản Khi Vận Chuyển

  • Khi thuê xe vận chuyển, hãy đưa ra những yêu cầu mong muốn được đáp ứng và thống nhất thỏa thuận với đơn vị vận tải bằng hợp đồng vận chuyển. Trong đó, nêu rõ quyền lợi và nghĩa vụ của cả hai bên trong giao dịch, đơn vị cung cấp dịch vụ sẽ thực hiện những công việc gì, nếu cần đơn vị hỗ trợ thêm vấn đề gì có phải trả phí không?
  • Tránh trường hợp phát sinh rủi ro hư hỏng, thất thoát tài sản mà đơn vị vận tải không có trách nhiệm và đền bù thiệt hại.

Trên đây là 5 kinh nghiệm xương máu bạn cần ghi nhớ khi trước thuê xe tải chuyển nhà.

Nhưng bạn đừng lo đã có dịch vụ vận chuyển đồ của Công Ty Tân Lộc Phát. Chúng tôi có dịch vụ chuyển đồ giá rẻ an toàn & chất lượng nhất.